Thương hiệu Cell Lab+

15/06/2022

CELL Lab+ sở hữu công nghệ nghiên cứu y học và thẩm mỹ hàng đầu của Mỹ giúp tạo hình khuôn mặt 360 độ. Không đau đớn, không sưng tấy, không xâm lấn, không cần thời gian phục hồi, hiệu quả nhanh chóng.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, CELL Lab+ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp, chạm khắc tinh xảo, hiệu quả mỹ mãn như thẩm mỹ không xâm lấn và an toàn cho khách hàng.

 

Premium Fill-X - Tái sinh đa tầng, lấy lại thanh xuân

Tiêm Premium Fill-X được xem là lựa chọn đúng đắn dành cho những ai gặp phải tình trạng nếp nhăn ở bất kỳ mức độ lão hóa nào của da. Bên cạnh việc khắc phục và cải thiện nếp nhăn hiệu quả thì Premium Fill-X còn có tác dụng trong việc giúp tạo mũi cao, mỗi mọng, cằm V Line… Đặc biệt, nó còn giúp kết cấu da được trở nên săn chắc và láng mịn hơn.

Thành phần chính trong Premium fill-X chứa Poly-L-Lactic acid (PLLA) là một polyester rất lành tính, có độ tương thích khá cao với cơ thể con người. Không chỉ vậy, Premium Fill-X này còn được kiểm chứng và xác nhận độ an toàn cao. Vậy nên không có lý do gì để bạn phải e ngại khi sử dụng Premium Fill-X cho việc làm đẹp.
 
Phương pháp tiêm Premium Fill-X không gây đau, không gây xâm lấn nên các bạn có thể ra về sau mà công mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tiêm bạn cũng có thể thấy kết quả ngay lập tức mà phản hồi lại bác sĩ về vùng được tiêm của mình. 
 
 

Anti Wrinkle - Xóa nhăn tận gốc

 
Sản phẩm Anti Wrinkle - Tuyệt chiêu xóa nhăn, da căng tức thì, do CELL Lab+ độc quyền phân phối đảm bảo đầy đủ tất cả các chứng nhận về chất lượng và quy chuẩn của sản phẩm.  
 
Anti Wrinkle luôn đem lại hiệu quả bất ngờ trong việc kiểm soát các nếp nhăn, vết chân chim trên gương mặt. Bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi rõ rệt ngay sau khi liệu trình kết thúc. 
 
- Cải thiện hoặc xóa bỏ các vết chân chim, vùng da nhăn nheo ở khóe mắt, chân mày, vùng cổ,...
 
- Giúp gương mặt trở cân đối và hài hòa chỉ trong một thời gian ngắn
 
- Kích thích làn da sản sinh collagen, nhờ vậy, chị em sẽ sở hữu làn da căng mịn và sáng bóng hơn.
 
- Tiêm Anti Wrinkle là biện pháp không gây tổn thương bề mặt và không cần có thời gian phục hồi như phương pháp điều trị Laser hay phẫu thuật.
 
- Thời gian tiêm chỉ mất 10 – 15 phút nhưng hiệu quả có thể kéo dài được đến nhiều năm.
 
 
Tìm hiểu thêm thông tin tại: