Giới thiệu chung

15/06/2022

NCP là công ty Hàn Quốc chuyên nghiên cứu sản xuất các thiết bị y tế, chỉ sinh học, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ cao cho các bệnh viện, đơn vị chuyên môn về thẩm mỹ.

1. Công ty TNHH thương mại NCP Group

Chúng tôi - Công ty TNHH thương mại NCP Group tự hào là một trong những công ty cung ứng dịch vụ, sản phẩm và đào tạo nhân lực hàng đầu cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Với mong muốn mang đến những sản phẩm, dịch vụ đạt chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách làm đẹp, NCP Group mạnh dạn đầu tư vào công nghệ, không ngừng đổi mới và khuyến khích sáng tạo.

Được thành lập vào năm 2015, NCP là một công ty chuyên nghiệp được trang bị R&D, sản xuất, bán hàng, OEM / ODM và đào tạo thẩm mỹ tổng hợp. Suốt 7 năm hình thành và phát triển, NCP Group đã phấn đấu không ngừng nghỉ để dẫn đầu và hoàn thành giấc mơ làm đẹp cho vô số người dân tại Việt Nam. Vì vậy không có gì lạ khi NCP Group trở thành cái tên hàng đầu tại Việt Nam.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xuất khẩu chỉ sinh học và mỹ phẩm dòng bệnh viện được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng đảm bảo sang các nước trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi đang có được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới bằng sự sáng tạo không ngừng và khả năng mang đến sự hoàn hảo mỗi ngày.
 

Ngoài ra, công ty TNHH thương mại NCP Group còn tự hào ghi dấu ấn trên các lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành làm đẹp, thẩm mỹ. Ở bất cứ lĩnh vực nào, thương hiệu thuộc NCP Group đều tự tin khẳng định vị thế số 1 trong lòng Quý Khách hàng và học viên.

Nhìn lại quá trình phát triển, có thể thấy NCP Group xứng đáng là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cung ứng sản phẩm. NCP Group không ngừng lớn mạnh, mở ra nhiều cơ hội hợp tác thành công trong tương lai. Để đạt được thành công như vậy phải kể đến tâm huyết và tầm nhìn xa trông rộng của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự đóng góp của toàn thể cán bộ, công nhiên viên.

Đến năm 2022, NCP Group bao gồm

  • Thương hiệu Thăng Long Beauty Academy
  • Thương hiệu chỉ thẩm mỹ Bio V Lift
  • Thương hiệu Cell Lab+
  • Cung ứng nhân sự cho ngành spa

Đây là niềm tự hào cũng là động lực để NCP Group không ngừng nỗ lực vương xa hơn nữa trong tương lai. 

2. Thế mạnh của NCP Group

Điều gì đã khiến NCP Group trở nên khác biệt so với các thương hiệu khác? Giúp tập đoàn này đạt được vị trí hiện nay trong ngành cung ứng sản phẩm thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam.

2.1 Dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao 

Với tiêu chí làm đẹp coi trọng “vẻ đẹp tự nhiên”, NCP Group luôn tập trung phát triển các sản phẩm thẩm mỹ hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm đẹp ngày một khắt khe của khách hàng. Sự phát triển vượt bậc của việc ứng dụng công nghệ trong ngành thẩm mỹ đã giúp việc làm đẹp trở nên dễ dàng hơn. Với các sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao bạn sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không đau đớn và không để lại sẹo. 

Thế mạnh nổi bật của NCp Grooup là sản phẩm, dịch vụ làm đẹp công nghệ cao. Trong đó đặc biệt là chỉ thẩm mỹ Bio V Lift, tái sinh đa tầng Premium Fill-X - Chất làm đầy, tăng sinh THẾ HỆ MỚI - thay thế Filler HA.... Đây đều là các giải pháp về da giúp trẻ hóa, giải quyết các vấn đề về da. Nhằm mục đích đem lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất cho từng khách hàng. 

2.2 Đội ngũ chuyên gia hàng đầu 

NCP Group được đánh giá đặc biệt về năng lực chuyên môn. Các sản phẩm được cung ứng trên thị trường làm đẹp luôn đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Các bác sĩ và chuyên gia tại NCP Group luôn nỗ lực học hỏi và được công nhận trong chuyên môn. Đặc biệt là tại các hội thảo chuyên ngành tại Việt Nam cũng như quốc tế.

2.3 Tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu

Đứng về phía khách hàng để suy nghĩ, NCP Group luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Điều này được thể hiện ở hiện ở hàng loạt những ưu điểm đến từ những sản phẩm an toàn, lành tính, thích ích với cơ thể của con người. Vì vậy có thể khẳng định rằng NCP Group có thể mang đến cho các spa, clinic những giải pháp giúp cải thiện nhan sắc cho khách hàng.
 

3. Mục tiêu vươn ra toàn thế giới

 
Với mong muốn đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho tất cả mọi người, NCP Group đang dần vươn mình ra thế giới. NCP đã và đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những tín đồ làm đẹp ở mọi nơi, trong đó có Việt Nam.