CUNG ỨNG NHÂN SỰ NGÀNH SPA

10/08/2022

Dịch vụ Cung ứng nhân sự ngành Spa,Thẩm mỹ viện của NCP Group chuyên cung cấp các giải pháp tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí tuyển dụng tại Spa – Thẩm mỹ viện trên thị trường lao động hiện nay .

NCP Group tự hào là đơn vị chuyên nghiệp và dẫn đầu Việt Nam về cung cấp các giải pháp toàn diện cho Ngành y tế - thẩm mỹ.

1. Dịch vụ cung cấp nhân sự cho ngành spa, thẩm mỹ viện là gì?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng nhiều cho đơn vị làm đẹp, dịch vụ cung ứng nhân sự spa, thẩm mỹ viện đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây, không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nôi, thành phố Hồ Chí Minh.. mà còn tại các tỉnh thành lân cận khác. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự spa là loại hình dịch vụ chuyên dụng trong việc giúp các đơn vị kinh doanh dịch vụ spa có thê tìm kiếm nhân viên một cách kịp thời, nhanh chóng nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ về yêu cầu công việc cũng như tay nghề thành thục, thái độ tốt … 

2. Dịch vụ cung cấp nhân sự ngành spa tại NCP Group

Cung cấp nhân sự cho spa hay thẩm mỹ viện của NCP Group bao gồm:

 
- Kỹ thuật viên spa
 
- Chuyên viên điều trị
 
- Chuyên viên tư vấn
 
- Tiếp tân
 
- Bác sĩ trong và ngoài nước
 
- Y tá
 
- Điều dưỡng
 

Đối với các đơn vị Thẩm mỹ viện, NCp Group còn cung cấp thêm những vị trí có tính chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về y dược như: Bác sỹ da liễu; Bác sỹ thẩm mỹ....

NCP Group không chỉ cung cấp đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao, mà còn cung cấp đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, hiểu nghề, đặc biết có kỹ năng tư vấn, thuyết phục chốt Sale hiệu quả giúp mang lại doanh thu lớn cho các Beauty & Spa.
 
Bên cạnh đó, NCP Group còn cung cấp đội ngũ quản lý các Beauty & Spa thẩm mỹ. Nhân sự cấp cao này đều được đào tạo bài bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quản lý tại các cơ sở Spa lớn khác nhau, nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của chủ doanh nghiệp.
 
 
3. Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ Cung cấp nhân sự cho Spa tại NCP Group
 

Nhận thấy thực trạng tuyển dụng nhân sự ngành spa ngày càng khó, rất nhiều đơn vị không thể tự tuyển dụng nhân sự cho các vị trí còn thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy dịch vụ cung ứng nhân sự spa của NCP Group ra đời với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các chủ sở hữu spa bằng các dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và chất lượng. 

Thời gian tuyển dụng nhanh chóng 

Với nguồn ứng viên có sẵn, được đào tạo bài bản theo chương trình chuẩn quốc tế cùng sự chọn lọc kỹ càng nhất từ những kỹ thuật viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp cho các đơn vị spa nhanh chóng tìm được ứng viên phù hợp trong thời gian rất ngắn nhất ( từ 3-5 ngày).

Tiết kiệm chi phí và nguồn lực cho nhà tuyển dụng

NCP Group cam kết hỗ trợ các đối tác tuyệt đối từ A đến Z trong suốt quá trình tuyển dụng. Điều này sẽ giúp các spa, thẩm mỹ viện có thể tiết kiệm được chi phí tối đa nhất mà vẫn tìm được những ứng viên tiềm năng, chất lượng, gắn bó lâu dài với công việc.

Chính sách bảo hành nhân sự

NCP Group cam kết nếu không cung ứng nhân sự theo đúng tiến độ được cam kết trong hợp đồng, thì chúng tôi sẽ không thu phí hoặc hoàn trả phí cho các chủ doanh nghiệp spa, thẩm mỹ viện. Nếu nhân sự nghỉ ngang trong vòng 1 tháng thử việc, NCP Group sẽ chịu trách nhiệm tiếp tục tuyển dụng và cung cấp nhân sự cho đến khi nào chủ spa cảm thấy phù hợp. 

NCP Group tự hào là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực lớn nhất hiện nay cho các Spa, Thẩm mỹ viện trên cả nước. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để mang đến nguồn nhân sự chất lượng hàng đầu.