Sứ mệnh

15/06/2022

NCP Group mong muốn lan tỏa Tâm - Đức thông qua hoạt động kinh doanh, cung cấp những sản phẩm làm đẹp chất lượng và giáo dục nhân lực trên nền tảng kiến thức chuẩn y khoa cùng công nghệ khoa học hiện đại.

Hướng đến giá trị tốt đẹp cho khách hàng và xã hội. Kiến tạo cơ hội cho đối tác và nhân viên của NCP Group. 

1. Đối với khách hàng
 
Từ việc am hiểu nhu cầu của khách hàng, NCP Group cung cấp các sản phẩm thẩm mỹ đa dạng với chất lượng quốc tế, cùng sự phong phú đa dạng về các mẫu mã, mặt hàng.
 
NCP Group liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, không ngừng phát triển những sản phẩm mới, đảm bảo cả về chất lượng lẫn giá cả hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi đều sử dụng nguyên liệu cao cấp, được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cơ thể, nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng. Mang đến cho phụ nữ Việt Nam một vẻ đẹp tự nhiên thuần túy.
 
2. Đối với đối tác
 
Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, luôn gia tăng các giá trị đầu tư chiến lược, hấp dẫn và bền lâu.
 
3. Đối với nhân viên
 
Xây dựng môi trường làm viêc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. NCP Group còn luôn tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả các nhân viên.
 
4. Đối với xã hội
 
Hài hòa về lợi ích doanh nghiệp, lợi ích xã hội và đóng góp tích cực vào hoạt đông hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.
 
Tầm Nhìn Sứ Mệnh của NCP Group là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Càng ngày càng nhiều khách hàng hài lòng, càng ngày càng nhiều nhân viên làm việc với sự hài lòng. Và trên hết, càng ngày càng nhiều người biết tới các sản phẩm của NCP Group.