Thăng Long Beauty Academy

15/06/2022

Học viện đào tạo spa hàng đầu, đáp ứng đủ các tiêu chí từ đội ngũ giảng viên chất lượng, nhiệt tình, cơ sở trang thiết bị hiện đại, giáo trình học đạt chuẩn quốc tế và hỗ trợ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Thăng Long Beauty Academy có khung đào tạo chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Các kiến thức đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới từng ngày để theo kịp với tốc độ thay đổi của thị trường thẩm mỹ hiện nay.

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

  • Sở hữu công nghệ độc quyền của nhiều hãng. Thăng Long Beauty Academy là đối tác các hãng mỹ phẩm trên thế giới. Cung cấp cho học viên các công nghệ mới nhất. 

  • 100% học viên hoàn thành các khóa học đều có việc làm luôn, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.Đặc biệt, Thăng Long Beauty Academy tư vấn và triển khai setup để mở Spa cho học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Thăng Long Beauty Academy còn đào tạo quy trình làm việc, cung cấp nhân sự, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng đồng thời trang bị thêm các kiến thức kinh doanh thành công.