Thương hiệu Bio V Lift

15/06/2022

Sản phẩm chỉ sinh học do NCP Group Việt Nam độc quyền phân phối đảm bảo đầy đủ tất cả các chứng nhận về chất lượng và quy chuẩn của sản phẩm.

Thương hiệu Bio V Lift

Được thành lập từ năm 2015, NCP là công ty Hàn Quốc chuyên nghiên cứu sản xuất các thiết bị y tế, chỉ sinh học, mỹ phẩm, thiết bị công nghệ cao cho các bệnh viện, đơn vị chuyên môn về thẩm mỹ.

Trong những năm qua, chúng tôi đã xuất khẩu chỉ sinh học và mỹ phẩm dòng bệnh viện được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng đảm bảo sang các nước trên thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi đang có được sự tin tưởng của khách hàng trên toàn thế giới bằng sự sáng tạo không ngừng và khả năng mang đến sự hoàn hảo mỗi ngày.

Căng chỉ Bio V Lift - Siêu phẩm của siêu phẩm

 
Lần đầu tiên trên thị trường, tập đoàn NCP của Hàn Quốc cho ra mắt sợi chỉ thẩm mỹ Bio V Lift với những công nghệ đột phá trong việc “cải lão hoàn đồng” cho làn da, được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. 
 
Với sợi chỉ Bio V Lift, hiệu quả được nhìn thấy rõ rệt trên làn da. Các nếp nhăn, gấp ngay lập tức được cải thiện và tăng dần ngay sau tháng đầu tiên thực hiện. Đồng thời hiệu quả được duy trì lâu dài đến nhiều năm sau. Sợi chỉ Bio V Lift có cấu trúc mảnh, không gây tổn thương đến làn da của khách hàng trong quá trình thực hiện, giảm tình trạng thâm tím, sưng bầm. Ngoài ra, sợi chỉ mảnh cũng giúp chỉ không bị lộ dưới da nhưng vẫn bền chắc để giúp “thổi bay” mọi vấn đề của lão hóa, kể cả những trường hợp lão hóa nặng và có nhiều mỡ dưới lớp da.
 
Khác với các loại chỉ trước đây, Bio V Lift là dòng chỉ tự tiêu và kích thích sản sinh collagen tự thân tăng sinh dần dần siêu việt nhất hiện nay. Chính vì vậy, nó được các chuyên gia ca ngợi là “siêu phẩm của siêu phẩm”, xóa nhòa mọi giới hạn của các loại chỉ thông thường, từ đó đưa công nghệ trẻ hóa làn da lên một tầm cao mới. 
 

Hiệu quả nhanh chóng

 
Chỉ Bio V Lift có 3 công dụng chính là làm trẻ hóa, nâng cơ, làm đầy các khuyết điểm trên khuôn mặt. Sau khi cấy chỉ vào da, cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại. Chính phản ứng đó sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin. Sau một thời gian, chỉ sẽ tự tiêu đi nhưng elastin và collagen vẫn tồn tại trên gương mặt, chúng bảo vệ, nâng đỡ da giúp da bạn có độ đàn hồi và căng bóng hơn. 
 

An toàn

 
Căng chỉ bio V Lift có thể hiểu là phương pháp đưa chỉ vào mô dưới da bằng kim chuyên dụng giúp tạo tái tạo làn da, nâng cơ và kéo căng vùng chảy xệ. Phương pháp này hiệu quả ca, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, sưng phù. Chính bởi vậy nên sau khi kết thục trị liệu sẽ không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da.
 

Hạn chế tỷ lệ rủi ro

 
Căng chỉ Bio V Lift là phương pháp không phẫu thuật, nên tỉ lệ rủi ro rất thấp. Không có sự xuất hiện của sẹo hay bầm tím, thường chỉ có vài vết đỏ của chân kim để lại sau khi cấy chỉ, nhưng vết này sẽ biến mất sau 1,2 hôm thực hiện. Do có sự xâm nhập từ bên ngoài của chỉ collagen, nên mặt khách hàng có thể sưng tím nhẹ, nhưng không đáng kể và cũng nhanh chóng tan hết. 
 
Theo dõi thông tin tại: